Venus Viva

landing-page-03
Venus Viva คืออะไร?

สุดยอดนวัตกรรมช่วยกระชับรูขุมขน รักษาหลุมสิว ลดรอยแตกลาย พร้อมลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการทำให้ผิวชั้นบนเกิดบาดแผล และปล่อยพลังงานเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวให้มีการจัดเรียงตัวใหม่ เครื่อง Venus Viva จึงสามารถทำให้รูขุมขนหรือหลุมสิวแลดูตื้นมากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันผิวหน้าก็มีความกระจ่างใสเรียบเนียนมากกว่าเดิมตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการ 

Venus Viva ช่วยอะไรได้บ้าง?

กระชับรูขุมขนให้เล็กลง

รักษาหลุมสิวและรอยแผลเป็นจากสิว

ฟื้นฟูสภาพผิวให้กระจ่างใส

ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิวกระชับมากขึ้น

Venus Viva ทำงานอย่างไร?

Venus Viva เป็นเครื่องที่มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขนและรักษารอยแผลเป็นหรือหลุมสิวบนใบหน้า รวมถึงลดรอยแตกลาย ด้วยนวัตกรรม NanoFractional RF ที่มาพร้อมกับหัวทิปหัวเข็มขนาดเล็กทว่าพลังงานสูง เพื่อดูแลปัญหารูขุมขนกว้าง หลุมสิว ริ้วรอยร่องลึก รวมถึงรอยแตกลายและปัญหาเม็ดสีผิวต่าง ๆ โดยอาศัยการทำให้ผิวหนังชั้นบนเกิดบาดแผลขนาดเล็กและรอยแดง พร้อมกับส่งพลังงานความร้อนเพื่อสะสมอุณหภูมิและไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว ขณะเดียวกันเครื่อง Venus Viva ก็ผสานการทำงานของเทคโนโลยี SMARTSCAN™ ช่วยควบคุมพลังงานที่ปล่อยออกมาให้มีความแม่นยำและลดความเสี่ยงของการเกิดรอยดำจากการอักเสบ (PIH)3

มากไปกว่านั้นแล้วเครื่อง Venus Viva ยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมากระชับเต่งตึงอีกครั้ง ด้วย DIAMONDPOLAR™ หัวแอปพลิเคเตอร์ที่มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกบนใบหน้าได้ด้วยการผสานเทคโนโลยีคลื่นวิทยุหลายขั้ว Multi-Polar Radio Frequency (RF) สะสมความร้อนใต้ชั้นผิว สลายไขมันส่วนเกิน พร้อมกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ร่วมกับ Pulsed Electro Magnetic Fields (PEMF) หรือคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าพลังงานต่ำ ทำให้ผิวบริเวณนั้น ๆ ตื้น เรียบเนียน และกระชับมากยิ่งขึ้น

ขั้นตอนการรักษาหลุมสิวและรอยแตกลายด้วย Venus Viva

การเข้ารับบริการโปรแกรมรักษาหลุมสิวและรอยแตกลายด้วยเครื่อง Venus Viva นั้นใช้เวลาประมาณ 50 นาที- 1 ชั่วโมง โดยมีขั้นตอนการรักษาดังต่อไปนี้

ขั้นตอนที่ 1 : เข้ารับคำปรึกษาและประเมินสภาพผิวหน้าจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสม

ขั้นตอนที่ 2 : ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนเซอร์สูตรเฉพาะของ MOLYN Clinic เพื่อขจัดคราบเครื่องสำอาง สกินแคร์ และสิ่งสกปรกต่าง ๆ บนผิวหน้า

ขั้นตอนที่ 3 : แปะยาชาบริเวณที่เข้ารับบริการประมาณ 30-45 นาที 

ขั้นตอนที่ 4 : รักษาหลุมสิวหรือรอยแตกลายด้วยเครื่อง Venus Viva ใช้ระยะเวลาประมาณ 15-30 นาที (ขึ้นอยู่กับบริเวณ) โดยอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะมีการปรับพลังงานและช็อตในการยิงเลเซอร์ที่เหมาะสม เพื่อแก้ไขปัญหาผิวได้ตรงจุดและเหมาะสม

ขั้นตอนที่ 5 : ผลักวิตามินหรือมาส์กสูตรเฉพาะของ MOLYN Clinic เพื่อปลอบประโลมผิวและบำรุงผิวให้กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังรักษาหลุมสิวและรอยแตกลายด้วย Venus Viva

เพราะหัวทิปของเครื่อง Venus Viva นั้นบรรจุเข็มขนาดเล็กจำนวนมาก ระหว่างเข้ารับบริการคุณอาจรู้สึกไม่สบายผิวเล็กน้อย ส่วนหลังทำคุณจะรู้สึกว่าผิวหน้ามีความอุ่น มีสีแดงอมชมพู ทว่าไม่ทำให้ผิวเกิดอาการแสบ ปวด เบิร์นแต่อย่างใด ซึ่งอาการดังกล่าวจะบรรเทาลงใน 24 ชั่วโมง ที่สำคัญคุณจะสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการ และหลังจากทำการรักษา 2 สัปดาห์ จะเริ่มเห็นผิวที่ตึงกระชับขึ้น เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุดประมาณ 3-6 เดือนหลังจากทำการรักษาครั้งสุดท้าย

การดูแลรักษาตัวเองหลังเข้ารับบริการโปรแกรมลบหลุมสิวและรอยแตกลายด้วยเครื่อง Venus Viva

1.ภายใน 24 ชั่วโมงหลังเข้ารับบริการลบหลุมสิวโดยเครื่อง Venus Viva แนะนำให้งดการใช้สกินแคร์ ลงเมคอัพ หรือล้างหน้า

2.เมื่อพ้น 24-48 ชั่วโมงหลังเข้ารับบริการลบหลุมสิวโดยเครื่อง Venus Viva แล้ว แนะนำล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดหรือน้ำเกลือเท่านั้น 

3.ในวันที่ 3-7 หลังเข้ารับบริการ แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่ไม่มีฟองหรือเม็ดสครับ 

4.เลี่ยงการสัมผัสแดดจัด ๆ เป็นเวลานาน พร้อมทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF30 ขึ้นไป และปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า

5.ทามอยเจอร์ไรเซอร์ให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อป้องกันผิวแห้ง และควรเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์

6.เว้นการออกกำลังกายอย่างหักโหม 2-3 วันหลังเข้ารับบริการ 

สรุปข้อดีของโปรแกรมลบหลุมสิวและรอยแตกลายด้วย Venus Viva

อาศัยนวัตกรรม Nano Fractional RF ช่วยทำให้ผิวหน้าหรือบริเวณผิวที่มีปัญหาเกิดบาดแผลขนาดเล็ก พร้อมกระตุ้นการสร้างและจัดเรียงเส้นใยของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้บริเวณผิวที่มีปัญหามีความกระชับและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น 

มีเทคโนโลยี SMARTSCAN™ ช่วยให้การรักษาหลุมสิวหรือรอยแตกลายมีความแม่นยำและลดโอกาสผิวเกิดการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวด้วย DIAMONDPOLAR™ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Multi-Polar RF และ Pulsed Electro Magnetic Fields กระตุ้นการสลายไขมันและการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม

Venus Viva เป็นนวัตกรรมช่วยรักษาหลุมสิวและรอยแตกลายที่สามารถเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการ และสามารถทำซ้ำอย่างน้อย 3-5 ครั้ง เพื่อเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

เหมาะสำหรับทุกสภาพและทุกสีผิว

ระยะเวลาพักฟื้นเพียงแค่ 24 ชั่วโมงหลังเข้ารับบริการเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีเวลาพักฟื้นน้อยเมื่อเทียบกับโปรแกรมลบหลุมสิวหรือเลเซอร์ทั่วไป

สรุปข้อเสียของโปรแกรมลบหลุมสิวและรอยแตกลายด้วย Venus Viva

หลังเข้ารับบริการบริเวณที่ทำจะบาง แห้งกร้าน และไวต่อความรู้สึกเล็กน้อย และเมื่อลูบจะสัมผัสได้ถึงสะเก็ดแผลขนาดเล็ก ทำให้รู้สึกว่าผิวหน้าไม่เรียบเนียน 

หากไม่ได้รับบริการโดยผู้เชี่ยวชาญอาจทำให้ผิวไหม้หรือเกิดอาการเบิร์นได้

ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ในช่วงทำเด็กหลอดแก้ว

ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่ลิ้นหัวใจเทียม หรือมีการปลูกถ่ายอวัยวะชนิดโลหะ

ทำไมต้องทำโปรแกรมลบหลุมสิวและรอยแตกลายด้วย Venus Viva ที่ MOLYN Clinic?

คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถรับบริการโปรแกรมลบหลุมสิวและรอยแตกลายด้วย Venus Viva ได้อย่างปลอดภัย เนื่องจากตัวเครื่องได้มาตรฐานการรับรองขององค์การอาหารและยาทั้งจากสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย

ทุกเคสอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพนักงานระดับมืออาชีพ จึงสามารถช่วยป้องกันผลข้างเคียงต่าง ๆ ที่อาจเกิดกับคุณได้  

ก่อนเข้ารับบริการจะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการรักษาหลุมสิวและรอยแตกลายด้วยเครื่อง Venus Viva ทำให้สามารถรักษาปัญหาหลุมสิวหรือรอยแตกลายได้อย่างตรงจุด