Meso Cocktail

Meso-Cocktail1
Meso Cocktail คืออะไร?

Meso หรือ Mesotherapy หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในนาม “เมโสหน้าใส” นั้นเป็นวิธีการฉีดหรือสะกิดวิตามิน สารสกัด หรืออาหารผิวชนิดต่าง ๆ เข้าสู่ผิวโดยตรงขึ้นอยู่กับเทคนิคของแพทย์แต่ละท่าน เพื่อการบำรุงเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรงและมอบผิวที่แลดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกครั้ง ซึ่งตัวยาของการฉีดเมโสหน้าใสนั้นก็มีหลากหลายสูตรให้เลือกด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นสูตรที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านของผิว, สูตรลดเลือนริ้วรอยร่องลึกแห่งวัย, สูตรลดความหมองคล้ำเพิ่มความขาวกระจ่างใส เป็นต้น

โดยการฉีดเมโสหน้าใสส่วนใหญ่นั้นจะเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงภายใน 3 วัน หลังเข้ารับบริการ และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุดภายใน 1-2 สัปดาห์แรก ซึ่งควรเข้ารับบริการฉีดเมโสหน้าใสในทุก ๆ 2 สัปดาห์ เพื่อคงสภาพผิวให้สุขภาพดีตลอดเวลา


ข้อดีของการฉีด Meso Cocktail

รักษาปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด 

ช่วยปรับสภาพและรักษาปัญหาผิวได้รวดเร็วกว่าใช้สกินแคร์

ตัวยาส่วนใหญ่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ โอกาสแพ้ค่อนข้างน้อย

ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

Meso Cocktail ที่ MOLYN Clinic มีกี่สูตร?

ที่ MOLYN Clinic เราได้คัดสรรสูตร Meso Cockail ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการผิวของคุณได้อย่างครบถ้วน

Reishi Bright

ดีท็อกซ์ผิวให้กระจ่างใส ปราศจากรอยดำ รอยแดง หรือความหมองคล้ำด้วยสารสกัดจากเห็ดญี่ปุ่นเข้มข้นที่มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นยอด ดูแลผิวได้ลึกถึงระดับ DNA มีประสิทธิภาพในการช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง มอบผิวที่สวยใสแลสุขภาพดี ที่สำคัญยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้คุณได้สัมผัสถึงผิวที่มีความเต่งตึงและนุ่มลื่นมากกว่าเดิมอีกด้วย

ข้อควรปฏิบัติหลังฉีด Meso Cocktail

หลังฉีด Meso Cocktail หรือเมโสหน้าใส ควรเว้นจากการทาครีมหรือลงสกินแคร์บนผิวบริเวณที่ฉีด 1 คืน เพื่อให้ ตัวยาได้ทำงานอย่างเต็มที่และลดการติดเชื้อเพิ่มเติม

หากเกิดรอยแดง รอยช้ำในบริเวณที่ฉีด สามารถใช้ที่ประคบเย็นประคบเพื่อบรรเทาอาการภายใน 48 ชม. หลังจากนั้นค่อยประคบอุ่นตามคำแนะนำของแพทย์

หลีกเลี่ยงพฤติกรรมทำร้ายผิว เช่น การดื่มเครื่องแอลกอฮอล์หรือสูบบุหรี่ เพราะอาจทำให้ผิวแห้งกร้าน และเสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยหรือร่องลึกแห่งวัยได้