IV Vitamin Drip

landing-page-iv
IV Vitamin Drip คืออะไร?

IV Vitamin Drip หรือการดริปผิวนั้นเป็นการส่งผ่านสารอาหาร วิตามิน หรือเกลือแร่ แร่ธาตุต่าง ๆ ผ่านทางน้ำเกลือเข้าเส้นเลือดโดยตรง ซึ่งการดูแลผิวในรูปแบบนี้จะช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมอาหารผิวได้อย่างรวดเร็วและร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันที สามารถเข้าฟื้นบำรุงเซลล์ผิวได้อย่างตรงจุด ต่างจากการรับประทานวิตามินโดยทั่วไปที่อาจดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้เพียง 10-40% เท่านั้น 

ข้อดีของการเข้ารับบริการ IV Vitamin Drip

ร่างกายดูดซึมสารอาหาร วิตามิน หรือแร่ธาตุ ได้อย่างรวดเร็วและสามารถนำไปใช้ได้ทันที

ฟื้นฟูความหมองคล้ำของผิว ให้กลับมากระจ่างใสสุขภาพดี

เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย

ลดอาการเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตประจำวัน

ขจัดสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย

IV Vitamin Drip เหมาะกับใครบ้าง?

ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพร่างกายแบบเร่งด่วน

ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพผิวพรรณให้กระจ่างใสหรือสุขภาพดีอยู่เสมอ

ผู้ที่มีอาการขาดวิตามินบางชนิด

ผู้ที่มีปัญหาในการใช้ชีวิตประจำวัน เนื่องจากความเหนื่อยล้า อ่อนเพลียง่าย ร่างกายไม่สดชื่น

IV Vitamin Drip ที่ MOLYN Clinic มีกี่สูตร?

ที่ MOLYN Clinic เราได้คัดสรรสูตร IV Vitamin Drip ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการผิวและสุขภาพของคุณได้อย่างครบถ้วน ซึ่งมีทั้งหมด 5 สูตรด้วยกัน ดังนี้

MOLYN’s Signature

เพิ่มความกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอกด้วยวิตามินดริปผิวสูตรเฉพาะของโมริณ คลินิก ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวได้ลึกถึงระดับเซลล์พร้อมยับยั้งการสร้างเม็ดสี มอบผิวพรรณที่ขาวใสเปล่งปลั่งและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

Glow Booster

สำหรับใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ต้องบำรุงผิวด้วยวิตามินดริปผิวสูตรนี้เลยค่ะ ที่จะช่วยปรนนิบัติผิวให้อิ่มน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นมอบผิวที่นุ่มเนียนน่าสัมผัส อีกทั้งยังช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงกระชับและกระจ่างใสมากกว่าเดิม

Vital Radiance

ใครที่รู้สึกว่าใช้สกินแคร์แล้วสวยได้ไม่ทันใจ เราขอแนะนำเลยวิตามินดริปผิวสูตรนี้เลยค่ะ ซึ่งจะช่วยเกลี่ยความขาวใสให้ผิวปราศจากความหมองคล้ำ พร้อมบอกลาปัญหาริ้วรอยแห่งวัย สัมผัสความเนียนละเอียดของผิวดุจผิวลูกคุณหนูตั้งแต่ครั้งแรก ๆ ที่เข้ารับบริการ

MEGA Glow

ฟื้นฟูผิวให้ขาวใสสุขภาพดีแบบ x3 ด้วย Multivitamins ที่ผสานการทำงานร่วมกับสารต้านอนุมูลอิสระและสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด พร้อมช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง มอบผิวที่เนียนใสแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

Hangover-Less

ช่วยลดอาการเมาค้าง แก้แฮงก์ บรรเทาอาการปวดศีรษะ เหนื่อยล้า อ่อนเพลียจากการปาร์ตี้หนักหน่วงตลอดทั้งคืน พร้อมเพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าให้ร่างกาย

Secret Blink

เติมความเปล่งปลั่งให้ผิวพรรณด้วยวิตามินเข้มข้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้ผิวแข็งแรง แลดูกระชับและอ่อนเยาว์ไปพร้อม ๆ กับเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่ากว่าเดิม เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยเข้ารับบริการดริปวิตามินมาก่อน

ขั้นตอนการให้บริการ IV Vitamin Drip

ในการเข้ารับบริการดริปวิตามินผิวหรือ IV Vitamin Drip นั้น จะเริ่มจากการปรึกษาและรับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ว่าคุณกำลังเผชิญกับปัญหาทางสุขภาพร่างกายหรือสุขภาพผิวพรรณอย่างไรอยู่ เพื่อเลือกสูตรวิตามินดริปผิวที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาเหล่านั้นได้อย่างตรงจุด จากนั้นจึงเข้ารับบริการดริปผิว IV Vitamin Drip ตามวิจิฉัยของแพทย์ โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 15-30 นาที และระหว่างนั้นจะมีเจ้าหน้าที่พยาบาลหรือพนักงานจะคอยตรวจสอบความเรียบร้อยอยู่เสมอจนการดริปผิวเสร็จสิ้น

ข้อแนะนำหลังเข้ารับบริการ IV Vitamin Drip

ควรเข้ารับบริการการดริปผิว IV Vitamin Drip สัปดาห์ละ 1 ครั้ง และเข้ารับบริการต่อเนื่อง 5-10 ครั้ง เพื่อสัมผัสผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนที่สุด

หลังดริปวิตามินผิวแล้ว ควรหมั่นดูแลสุขภาพผิวพรรณเพื่อไม่ให้ผิวกลับมาหมองคล้ำหรือแห้งกร้านอีก โดยการทาครีมกันแดดเมื่อต้องออกนอกบ้านอยู่เสมอ ดื่มน้ำเปล่าเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการและเร่งการทำงานของวิตามินที่เข้าไปในร่างกาย รวมถึงละเว้นจากการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ เป็นต้น

หากพบอาการแพ้ระคายเคืองทางผิวหนังหลังเข้ารับบริการ ควรแจ้งทางเจ้าหน้าที่คลินิกหรือรีบปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทันที เพื่อเข้ารับการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสมต่อไป